Giới Thiệu

Chào mừng đến với Congreview.vn !!

Cổng Review đã chính thức đi vào hoạt động với vai trò là cầu nối giữa người bán hàng và người mua hàng thông qua kết nối internet. Với Congreview, người mua hàng sẽ không cần phải đến trực tiếp các điểm bán để tìm kiếm sản phẩm mà chỉ cần ngồi tại nhà để lựa chọn món đồ mình yêu thích.

Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chính xác nhất từ Congreview để có thể chọn được sản phẩm thích hợp với chất lượng cao. Congreview.vn tự hào vì đã tạo được niềm tin cho khách hàng có nhu cầu mua sắm online thường xuyên, giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian mua hàng mà vẫn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Lý do hình thành cổng review 

Yooh ! nhắc tới chuyện này thật là bọn mình vẫn còn cảm thấy buồn cười

Thời điểm đầu 2019, mình có tìm hiểu mua một con Flycam với mục đích chủ yếu là du lịch, quay lại các cảnh kỷ niệm vì bọn mình rất thích đi phươt.

Không rõ các thông số vì cũng lần đầu mua, tìm trên các trang thông tin thì khá ít, giá cả lại mỗi nơi một kiểu, mình chẳng biết nên tin vào đâu.

Thế rồi chạy thẳng ra Store – tư vấn abcdx vậy lụm luôn con Mavicpro – thời điểm đấy luôn phụ kiện là 22 triệu

Mua về quay được vài 3 4 lần gì đấy, phát hiện ra quay Film 4k con PC của mình không có khả năng chỉnh sửa, muốn chỉnh được phải nâng cấp cpn PC lên tầm 20 -30tr nữa ….wtf :))

Chưa kể là trong quá trình quay CAM của nó lại không tốt lắm theo quan điểm của mình, mà mình lại không được tư vấn lúc đấu ( dĩ nhiên rồi, ai bán hàng lại tư vấn khuyết điểm kaka)

Thế là hỏi bán lại, chủ Store đưa ra giá đề nghị sau 2 tuần bay được 4 lần là 16tr !!! 😀

Tiến thoái lưỡng nan, giờ bán thì quá rẻ .

Mà không bán thì phải nâng cấp bộ Computer lên ;))) – hướng này thua rồi, xèn đâu ra.

Nên đành thôi bán lại !!!

Lúc đấy mình nghĩ, tại sao không có 1 bài review cụ thể nào cho sản phẩm, về ưu khuyết điểm của người dùng trước nhỉ.

Ý định nhỏ trong đầu, rồi mình cùng một số anh em viết web mục đích chia sẽ thông tin review, có một số thông tin do bọn mình viết, một số sản phẩm chưa dùng thì bọn mình tham khảo từ nhiều nguồn để tổng hợp

Mục đích đam mê là chính, nhưng đam mê thì chưa đẻ đâu, kiếm tiền là 10 nhé !

Nên nếu thấy bổ ích, các bạn ủng hộ chúng mình qua Link trong các bài viết nhé !!

Bạn sẽ nhận được gì từ chúng tôi?

Trong nhiều năm gần đây nhu cầu mua sắm trực tuyến luôn là sự lựa chọn của mỗi gia đình, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet bạn có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết liên quan đến các sản phẩm mà bạn quan tâm.

Chính vì thế, đội nhóm thành viên của chúng tôi đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để xây dựng website “Congreview.vn” hy vọng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm mua sắm hữu ích thông qua những bài đánh giá sản phẩm chân thực nhất.

Tất cả các sản phẩm được đăng tải trên website của chúng tôi đều phải trải qua quá trình phân tích so sánh giữa hàng trăm sản phẩm khác nhau để tìm 5 sản phẩm tốt nhất phù hợp với tiêu chí “Chất lượng – Giá rẻ – Uy tín – Tốt nhất” để giới thiệu đến những người dùng thông minh đem lại giá trị lâu dài cho cộng đồng người Việt.

Tất cả sản phẩm này đến từ đâu?

Đây là một biểu tượng mua sắm cho hộ gia đình và cũng là nơi phù hợp để bạn tìm được bất kỳ mô sản phẩm hoàn hảo nào với các lời khuyên đúng đắn nhất mà chúng tôi không liên quan đến bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào khác.

Vì vậy, bạn sẽ tìm được một sản phẩm chất lượng cao ở đây mà không cần thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thiết bị gia dụng có hiệu suất cao nhất cho ngôi nhà của bạn, trong trường hợp bạn muốn có các sản phẩm cho bất kỳ mục đích thương mại nào chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách giới thiệu sản phẩm tốt nhất thông qua hệ thống website thương mại điện tử uy tín nhất tại Việt Nam như Tiki, Lazada, Điện Máy Xanh, Adayroi, Shopee.

Thành Viên Team !

Bình Nguyễn 

Facebook : Bình Nguyễn

Thu Thủy 

Facebook : Thu Thủy

 

Email Liên Hệ Team :

Email : Congreview.vn@gmail.com

SDT : 0937005968